Vé Hòn Tằm Nha Trang – 3 cách mua vé

vé hòn tằm nha trang

Đặt vé Hòn Tằm Nha Trang nhanh chóng, đơn giản, hỗ trợ xuyên suốt bởi chuyên gia trải nghiệm. Đồng hành cùng bạn trong suốt chuyến du lịch sắp tới.

Vé Hòn Tằm Nha Trang được bán trong combo tour 3 đảo Nha Trang

Không giống như vé xe khách hay vé tàu lửa hoặc vé máy bay, vé Hòn Tằm Nha Trang  thường được bán theo các gói dịch vụ tham quan biển đảo ở Nha Trang. Cụ thể là đối với các tour đảo Nha Trang, vé tour đã bao gồm tàu đưa đón đến các điểm như Hòn Mun, Bãi Tranh, vịnh San Hô,… và Hòn Tằm Nha Trang

Với mức giá khoảng 680,000 đồng/ khách đi tham quan các đảo Nha Trang (có điểm đến là Hòn Tằm) và giá 400,000 đồng đối với gói tham quan & Tắm bùn Hòn Tằm.

Vé Hòn Tằm Nha Trang được bán theo tour Charter

Đối với các tour tham quan biển đảo Nha Trang, thông thường hành khách sẽ đi tour cùng với những người khác trên cùng một tàu cao tốc, tàu gỗ hoặc cano cao tốc. Tuy nhiên, nếu đoàn đông với số lượng từ 10 người trở lên, bạn có thể thuê riêng một chuyến cano để đi đến các điểm yêu thích.

vé hòn tằm nha trang

Giá thuê cho một chuyến tàu cao tốc vào khoảng 1,7 triệu đồng đến các đảo Hòn Mun, Hòn Tằm và làng Chài.

Với hình thức này, thông thường do các hướng dẫn viên hoặc các công ty du lịch sẽ đứng ra tổ chức cho đoàn đi của mình. Ngoài ra, nếu khách muốn tự khám phá và trải nghiệm thì cũng có thể chọn hình thức này.

Vé Hòn Tằm Nha Trang chính hãng được bán bởi Hòn Tằm Resort

Các tour hòn Tằm được đăng tải trong trang Giá vé Hòn Tằm đều đã bao gồm tàu cao tốc của khu du lịch Hòn Tằm Nha Trang. Với lịch trình cano cố định 01giờ/chuyến bắt đầu từ 8h sáng, hành khách sẽ rất thuận tiện cho chuyến đi của mình.

Hướng dẫn cách đặt vé Hòn Tằm

Chọn vé Hòn Tằm theo sở thích và làm theo hướng dẫn hoặc gọi trực tiếp qua hotline 0847256256

Trả lời