Review Tắm Bùn Hòn Tằm Nha Trang

Giá vé tắm bùn Hòn Tằm Nha Trang

Đặt mua vé Hòn Tằm qua website hontamnhatrang.com hoặc qua hotline: 0847 256 256, hỗ trợ tư vấn 24/24 giải đáp mọi thắc mắc của du khách.

Loại vé tắm bùn Hòn TằmGiá vé tắm bùn Hòn Tằm(vnđ)
Vé tắm bùn Hòn Tằm 01 (Trọn gói)550.000đ/người lớn | 385.000đ/trẻ em
Vé tắm bùn Hòn Tằm 02 (Không canô)450.000đ/người lớn | 315.000đ/trẻ em
Vé tắm bùn Hòn Tằm 03 (Không ăn trưa)550.000đ/người lớn | 245.000đ/trẻ em
Vé tắm bùn Hòn Tằm 04 (Basic)550.000đ/người lớn | 175.000đ/trẻ em
Bảng giá vé tắm bùn Hòn Tằm Nha Trang

Dịch vụ tắm bùn bao gồm:

Canô đưa đón 2 chiều qua đảo Hòn Tằm

Miễn phí di chuyển bằng xe điện trong khu tắm bùn

Miễn phí sử dụng khăn, đồ tắm và tủ locker

Tắm bùn khoáng nóng hoặc ngâm tảo dược trong 20 phút

Massage bằng hệ thống ôn tuyền thùy liệu pháp

Trải nghiệm tắm thác khoáng và hồ khoáng tràn

Ăn trưa tại nhà hàng Hồn Việt

Review khu tắm bùn Hòn Tằm Mud Bath

Với tổng diện tích toàn khu tắm bùn Hòn Tằm là 16.000m2 xây dựng một bên tựa núi, một bên hướng biển thân thiện với thiên nhiên. Ở đây có hơn 100 loại hồ bùn khoáng làm bằng đá non nước bao gồm: 27 bồn tắm đôi, 20 bồn tắm nhóm, 36 bồn tắm gia đình và 1 hồ bùn khổng lồ thoải mái cho du khách có thể vừa tắm bùn vừa trượt bùn. Ngoài ra, còn có 10 bồn ngâm thảo dược được làm hoàn toàn từ gỗ thông phục vụ đa dạng nhu cầu của du khách.

Bùn khoáng ở Hòn Tằm được lấy từ tự nhiên, được nung bằng gas với nhiệt đồ lên đến 120 độ C sau đó được ủ và pha trọn theo công nghệ của Thụy Sỹ. Bùn khoáng ở đây có tính giữ nhiệt, giữ nước độ quánh mịn phù hợp và có màu vàng kem.

Ôn tuyền thủy liệu pháp

Ôn tuyền thủy liệu pháp là phương pháp phục hồi sức khỏe bằng những tia nước nhỏ, nóng ấm bắn ra từ khe hở của hang đá bắn thẳng vào cơ thể tạo nên sự khoan khoái và thư giãn hoàn toàn.

Nhà Hàng Hồn Việt

Nhà hàng được thiết kế toàn bộ bằng các loại tra và nứa rất độc đáo, view từ nhà hàng nhìn được bao quát khu tắm bùn và khu luxury của Hòn Tằm. Nhà hàng phục vụ những món ăn thuần túy của các vùng miền được chế biến bởi những đầu bếp chuyên nghiệp.

Thác khoáng và hồ khoáng tràn

Với diện tích rộng hơn 2000m2 nằm giữa một bên là đồi, một bên là biển, du khách có thể thả mình giữa không gian rộng lớn, đắm chìm trong cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp, hứa hẹn sẽ là điểm nghỉ dưỡng thư thái tuyệt vời nhất tại đảo Hòn Tằm.

Quy trình tắm bùn

Bước 1: Tắm trán qua nước ấm trước khi tắm bùn khoáng để da có độ ẩm, giúp hấp thụ các khoáng chất từ bùn tốt hơn.

Bước 2: Ngâm toàn thân trong bùn khoáng để điện tích tiếp xúc của bùn và da lớn nhất, xoa nhẹ nhàng vào da massage khắp cơ thể. Nên ngâm từ 15 đến 20 để đạt hiệu quả cao nhất.

Bước 3: Sau khi ngâm bùn khoáng nóng xong không nên tắm lại qua nước liền mà nên phơi nắng khoảng 5 phút dưới bóng râm.

Bước 4: Tắm lại qua các tia nước nóng để trải nghiệm cảm giác thư giản, không nên dùng dầu gội hay sửa tắm để tắm lại vì sẽ làm trôi đi khoáng chất từ bùn.

Trả lời